Trần tiêu âm, tường tiêu âm Ecophon có tuổi thọ là bao lâu

Trần tiêu âm, tường tiêu âm Ecophon không chỉ được xem là công cụ hiệu chỉnh âm thanh tốt nhất thị trường hiện nay mà còn được tin tưởng lựa chọn bởi đây là giải pháp vật liệu tiêu âm đáp ứng tiêu chí sản phẩm xanh bền vững, giải pháp bền vững với giá trị sử dụng cao cho mọi công trình kiến trúc. Vậy trên thực tế các công trình đưa vào sử dụng tuổi thọ trần tiêu âm, tường tiêu âm Ecophon là bao lâu hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Trần và tường tiêu âm Ecophon có bền không?

Trần, tường âm thanh Ecophon được sản xuất từ bông thủy tinh (hơn 70% bông thủy tinh tái chế) đã được xử lý độc tố và nén ở tỷ trọng cao nên rất an toàn, thân thiện với con người và môi trường xung quanh. Là sản phẩm xanh hiệu quả, bền vững, ổn định không thể thiếu trong nền xây dựng hiện nay. Sản phẩm trần tiêu âm, tường tiêu âm Ecophon được kiểm định và hoàn toàn có khả năng tái chế.

Hình ảnh bông thủy tinh

Hình ảnh bông thủy tinh

Ecophon xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1996 và sau hơn 20 năm vẫn nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía người sử dụng với những công trình được lắp đặt trong giai đoạn 2000-2010. Về cơ bản tuổi thọ của tấm trần, tường âm thanh Ecophon có thể lên tới trên 10 năm, một số khu vực tiêu chuẩn thì tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới trên 15 năm.

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, với lớp sơn âm thanh phủ bề mặt không chỉ cải thiện hiệu quả hút âm mà còn giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lên rất nhiều. Độ bền và độ ổn định chính là yếu tố then chốt mà khó có sản phẩm cạnh tranh nào có thể vượt qua được.

Lớp sơn Akutex FT

Lớp sơn Akutex FT

Chế độ bảo hành bảo trì bảo dưỡng như thế nào

Về bảo hành sản phẩm với sự cam kết từ hãng sản xuất cho chất lượng sản phẩm  là trong vòng 12 tháng tuy nhiên như đã đề cập ở trên là sản phẩm Ecophon rất ổn định, bền vững nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm tấm trần, tấm tường Ecophon có thể tháo dỡ dễ dàng chứ không liền mạch như các hệ trần khác nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống lắp đặt phía trên trần. Việc lắp đặt lại tấm cũng vô cùng dễ dàng giống như khi bạn lắp đặt ban đầu, hơn nữa trọng lượng tấm rất nhẹ nên công tác bảo hành càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giá trị kinh tế của sản phẩm tiêu âm Ecophon

Trần tiêu âm, tường tiêu âm là dòng vật liệu được đánh giá cao nhất trong số các vật liệu tiêu âm không chỉ bởi uy tín của thương hiệu trên thế giới mà còn được chứng minh thông qua các công trình thực tế tại Việt Nam.

Hội trường UBND Hà Nội

Hội trường UBND Hà Nội

Đầu tiên trần tiêu âm có những tính năng ưu việt nổi trội hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh như khả năng hút âm, khả năng chống cháy, khả năng chịu ẩm, khả năng vệ sinh cũng như tuổi thọ công trình. Tất cả những chứng chỉ sản phẩm đều có thể cung cấp cho khách hàng hỗ trợ quá trình xét duyệt vật tư đầu vào dễ dàng, thuận tiện và cắt giảm kinh phí kiểm định.

Khả năng khuếch tán ánh sáng đồng đều, hạn chế cận thị

Khả năng khuếch tán ánh sáng đồng đều, hạn chế cận thị

Mặc dù là sản phẩm tiêu âm nhưng tiêu chí đầu tiên mà hãng Ecophon đưa ra đó là phải xây dựng chuỗi sản phẩm xanh đó chính là lợi thế thứ hai giúp Ecophon dễ dàng chinh phục khách hàng, tạo nên một công trình bền vững, ổn định

Thứ ba bên cạnh yếu tố đảm bảo tiêu chí chức năng thì Ecophon còn tạo ra những giá trị thẩm mỹ với những công trình mang phong cách hiện đại, ấn tượng và thu hút, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho công trình một cách toàn diện.

Sản phẩm Ecophon là sản phẩm đặc thù với hệ số hút âm rất cao và có nhiều sản phẩm đạt hệ số tuyệt đối do vậy sử dụng vật liệu Ecophon rất tiết kiệm, hao phí thấp nhưng lại tạo ra hiệu quả âm thanh tuyệt vời, triệt tiêu hoàn toàn tạp âm một cách hợp lý, không lãng phí vật tư khi không cần thiết.

Các tấm tường Ecophon có khả năng hút âm tuyệt đối

Các tấm tường Ecophon có khả năng hút âm tuyệt đối

Tổng kết lại trần tiêu âm, tường tiêu âm chính là một giải pháp vật liệu tiêu âm mà bạn không nên bỏ qua nếu mong muốn tạo nên một công trình có giá trị sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế lại dẫn đầu xu hướng về phong cách thiết kế.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn hỗ trợ thiết kế để tạo nên những công trình chất lượng âm học tốt nhất có thể, vì vậy đừng ngại ngần liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn ngay từ hôm nay nhé.

tich

Để được tư vấn kỹ hơn về trần tiêu âm, chế độ bảo hành bạn vui lòng liên hệ với địa chỉ sau:

Trụ sở tại TP Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 145 Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024.6275.0167

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 319-C9 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3866.0730

Tin liên quan:

>> Trần tiêu âm là gì?

>> Trần tiêu âm thẩm mỹ

Nguồn: ecophon.com.vn

Bình luận

Tin tức khác

Xử lý tiếng ồn cho các công trình xây dựng thông qua trần tiêu âm

Các công trình xây dựng hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề đau đầu như chưa được tối ưu hóa âm học hay chưa thực sự tìm ra giải pháp cân bằng giữa xử lý tạp âm và cải thiện phong cách thiết kế. Đó là bởi vì bạn còn chưa tận […]

Chi tiết

Vách tiêu âm Ecophon thể hiện nét nghệ thuật độc đáo

Tường nhà là một trong hai tác nhân chính gây nên hiện tượng vang âm, phản âm trong phòng tuy nhiên để giải quyết triệt để vấn đề này thì không phải vật liệu nào cũng làm được. Bên cạnh yêu cầu về chức năng thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng khắt […]

Chi tiết

Thi công trang âm hội trường không còn là gánh nặng

Giải pháp trang âm theo nghĩa đơn giản nhất chính là thiết kế âm học và thi công hoàn thiện phương án đã thiết kế để điều chỉnh mức độ tiếng ồn về mức cho phép đối với những khu vực yêu cầu cao về âm học. Trong đó người thiết kế trang âm hội […]

Chi tiết