Thiết kế đột phá cùng tấm trần tiêu âm Ecophon Solo

Ecophon Solo được biết đến là dòng trần treo tự do hút âm – một giải pháp linh hoạt rất được các kiến trúc sư, nhà thiết kế quan tâm và ưa thích trong thời gian gần đây. Đây cũng là một trong những sản phẩm tâm huyết mà hãng Ecophon rất coi trọng và cố gắng tuyên truyền mạnh mẽ đến tay khách hàng. Có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường như vậy, đương nhiên Ecophon Solo có những điểm mạnh mà không có sản phẩm nào đuổi kịp, vậy đâu là chìa khóa làm nên sự thành công đó?

Trần treo không chỉ dừng lại ở tác dụng che đậy…

Có những khu vực, không gian rộng lớn mà chúng ta không thể phủ kín toàn bộ hệ thống trần như thông thường chúng ta vẫn thấy, lúc đó chính là thời điểm để tấm Ecophon Solo phát huy sức mạnh của mình. Đây là những tấm trần treo tự do, đứng độc lập, sử dụng móc treo đặc thù của hãng Ecophon, có thể tránh những vị trí không thể đụng tới hoặc không được che chắn thiết kế phía trên mái theo như dụng ý của người thiết kế.

Trần treo tiêu âm

Tấm trần treo hút âm còn có tác dụng trang trí theo sáng tạo của nhà thiết kế

Như vậy, với sự lựa chọn tấm trần treo tự do Ecophon Solo, bạn có thể khắc phục được điểm yếu kỹ thuật trong không gian nhất định hoặc đơn giản chỉ là muốn phô ra thiết kế đẹp mặt phía trên để thu hút sự chú ý của khách đến thăm quan.

Tấm trần treo hút âm của văn phòng

Văn phòng được lắp tấm tiêu âm Ecophon

Ecophon Solo không chỉ dừng lại ở mức độ tấm trần mà đã trở thành yếu tố thiết kế, được sử dụng để thay đổi cấp độ trần hoặc thay đổi chuyển tiếp cấu trúc xây dựng.

Khả năng hút âm ưu việt không hề kém cạnh

Ecophon Solo được ví như những ốc đảo âm thanh bởi nó là những tấm trần treo tự do, phạm vi tiếp xúc âm thanh rất lớn, đặc biệt tấm có khả năng hút âm hai chiều, không hề thua kém các dòng trần tiêu âm khác của Ecophon. Trần tiêu âm Ecophon Solo có nhiều thiết kế theo các hình dạng hình học hoặc một số mẫu mã phá cách, do vậy khả năng hút âm cũng thay đổi một chút tùy theo thiết kế.

Tạo dựng phong cách mới cho không gian nội thất

Ecophon Solo mang đến cho bạn một loạt những thiết kế độc đáo với những định dạng hình học cơ bản như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip… ứng dụng cho các không gian mang tính nguyên tắc và chuyên nghiệp như văn phòng, trung tâm thương mại, phòng họp…

Trần treo tiêu âm cho showroom

Trần treo tiêu âm cho showroom

Bên cạnh đó, Ecophon Solo cũng có những thiết kế thú vị với các hình thù ngộ nghĩnh như đám mây, con vật, chữ cái… để tạo ấn tượng bắt mắt, xây dựng phong cách riêng của mình

Tấm trần treo tiêu âm sáng tạo theo thiết kế

Tấm trần treo tiêu âm sáng tạo theo thiết kế

Không chỉ có thiết kế đa dạng mà màu sắc tấm cũng rất phong phú, giúp bạn thỏa sức sáng tạo không gian mà mình mong muốn.

Ngoài ra, Ecophon Solo còn tích hợp với hệ thống đèn chiếu sáng để đạt được hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ, giúp thay đổi diện mạo không gian kiến trúc thêm phần độc đáo, đẹp mắt và sáng sủa.

trần treo tiêu âm kết hợp với đèn trang trí

Trần treo tiêu âm kết hợp hoàn hảo với đèn trang trí

Với sự lựa chọn tấm trần treo tự do Ecophon Solo, chắc chắn không gian bạn thiết kế sẽ mang một hơi thở mới, một diện mạo mới, thêm phần phong cách, thêm phần bắt mắt, cùng một lúc giúp bạn rất nhiều vấn đề về kiến trúc, âm thanh và thẩm mỹ. Đây là một sự cân nhắc rất đáng giá mà bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

>> Các loại trần treo Ecophon

>> Giải pháp tiêu âm tối ưu nhất cho mọi công trình

Nguồn: ecophon.com.vn

Tags: ,

Bình luận

Tin tức khác

Xử lý tiếng ồn cho các công trình xây dựng thông qua trần tiêu âm

Các công trình xây dựng hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề đau đầu như chưa được tối ưu hóa âm học hay chưa thực sự tìm ra giải pháp cân bằng giữa xử lý tạp âm và cải thiện phong cách thiết kế. Đó là bởi vì bạn còn chưa tận […]

Chi tiết

Vách tiêu âm Ecophon thể hiện nét nghệ thuật độc đáo

Tường nhà là một trong hai tác nhân chính gây nên hiện tượng vang âm, phản âm trong phòng tuy nhiên để giải quyết triệt để vấn đề này thì không phải vật liệu nào cũng làm được. Bên cạnh yêu cầu về chức năng thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng khắt […]

Chi tiết

Thi công trang âm hội trường không còn là gánh nặng

Giải pháp trang âm theo nghĩa đơn giản nhất chính là thiết kế âm học và thi công hoàn thiện phương án đã thiết kế để điều chỉnh mức độ tiếng ồn về mức cho phép đối với những khu vực yêu cầu cao về âm học. Trong đó người thiết kế trang âm hội […]

Chi tiết