Về Zegal Việt Nam

Công ty cổ phần Zegal Việt Nam vốn được biết đến là nhà phân phối độc quyền chính thức hệ thống trần căng Barrisol (Pháp) tại thị trường Việt Nam, một giải pháp vật liệu mới cho phép bạn thỏa sức sáng tạo không gian của riêng mình một cách linh hoạt và ấn tượng. Bên cạnh đó, công ty Zegal Việt Nam còn tư vấn, thiết kế các giải pháp trang âm thông qua vật liệu chủ đạo là tấm trần, tấm tường âm thanh Ecophon (Thụy Điển) cho các công trình kiến trúc, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về một môi trường âm thanh dễ chịu và hài hòa.

Trần xuyên sáng Barrisol
Trần in Barrisol

Trần tiêu âm giấu xương Ecophon
Trần Ecophon Focus Ds

Từ những bước đi đầu tiên, sau khi đã tìm hiểu qua rất nhiều vật liệu nội thất, thương hiệu nổi tiếng thế giới thì chúng tôi đã nhận định và mong muốn đưa được thương hiệu Ecophon (Thụy Điển) về Việt Nam và nỗ lực hết mình để giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người dân Việt Nam. Bởi đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới, một vật liệu xanh lý tưởng, xử lý triệt để vấn đề tiếng ồn và trên hết, sản phẩm hướng đến mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe con người. Và chúng tôi cũng hy vọng mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm Ecophon hướng đến sự phát triển bền vững.

Các chứng chỉ sản phẩm

Không chỉ dừng lại ở vai trò cung cấp, đội ngũ nhân viên, công tác viên, chuyên gia âm thanh của chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn hoặc trực tiếp thiết kế các giải pháp xử lý âm học đồng bộ cho các công trình đặc thù lẫn các công trình cơ bản. Song song với chuyên môn về xử lý tiêu âm, chúng tôi còn rất chú trọng đến thẩm mỹ với mong muốn tạo nên những giá trị mới, giá trị bền vững cho thế hệ mai sau.

Với kinh nghiệm trang âm cho hàng trăm công trình trải khắp đất nước, trong đó có những công trình yêu cầu gấp về tiền độ, mặt bằng thi công hạn chế, độ khó trong thiết kế cao… Tuy nhiên, bằng năng lực chuyên môn và định hướng chỉ đạo rõ ràng, nhất quán từ ban lãnh đạo chúng tôi đều hoàn thành các dự án đúng thời gian, đảm bảo yêu cầu về chất lượng công trình và thu về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đáp lại sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên Zegal Việt Nam là những tấm Bằng khen, Giấy khen cho các công trình tiêu biểu của năm, công trình chất lượng… do hãng Ecophon, các Bộ, ban ngành của Chính phủ trao tặng.

Trần tiêu âm Ecophon
Văn phòng VNPT

Trần hút âm ecophon
Phòng họp chính phủ

Hãy chia sẻ gánh nặng với chúng tôi khi quý khách gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các giải pháp xử lý tiếng ồn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp trang âm tối ưu với mức đầu tư kinh phí hợp lý nhất. Hãy gọi ngay tới hotline: 04.6275.0167 nếu bạn ở Hà Nội hoặc 08.3866.0730 nếu bạn đang ở TP. HCM để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: ecophon.com.vn