Về Ecophon

Ecophon thuộc tập đoàn Saint – Gobain (Pháp) là một trong những tập đoàn về vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới. Ecophon phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiêu âm nhằm tạo nên một môi trường âm thanh dễ chịu và hài hòa, bảo đảm sức khỏe của con người và nâng cao hiệu quả công việc. Đó chính là mục tiêu xuyên suốt mà Ecophon hướng tới.

Ecophon có các đơn vị  kinh doanh tại 14 quốc gia, có đại diện tại 30 quốc gia và khoảng 750 công nhân. Doanh thu năm 2013 là 187 triệu euro. Trụ sở đặt tại Hyllinge, Helsingborg, Thụy Điển.

Các bạn có thể nghĩ rằng Ecophon là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tấm trần và tấm tường hút âm. Bạn không sai, tuy nhiên, đó chưa phải là một đáp án đầy đủ.

Bạn có thể thấy mỗi con người làm tại Ecophon đều chia sẻ một niềm đam mê và tin rằng môi trường âm thanh là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ khu vực làm việc nào. Chính vì thế, thông tin mà chúng tôi đưa ra không chỉ dừng lại ở mức quảng cáo sản phẩm (sản phẩm chất lượng hàng đầu, sản phẩm ưu việt) mà còn là những kinh nghiệm, đánh giá chuyên sâu và những tư vấn tối ưu về môi trường âm học cho từng khu vực chức năng.

Chúng tôi rất chú trọng đến kiến thức chuyên môn, thông tin chuyên sâu, do đó chúng tôi thậm chí còn có riêng một người quản lý và duy trì các buổi đào tạo nội bộ cho chính công nhân của chúng tôi (thông qua mạng lưới chia sẻ thông tin, mô hình trao đổi qua email, giảng bài trực tiếp và rất nhiều sáng kiến khác). Tất nhiên là chúng tôi có các chuyên gia âm thanh và những người liên quan để cùng tham gia vào các dự án nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất để mang đến cho người sử dụng những giải pháp hoàn hảo nhất có thể. Đó là một trong những mối quan tâm mà chúng tôi không bao giờ xem nhẹ.

Chúng tôi sử dụng những kiến thức đó trong việc phát triển các sản phẩm Ecophon và có lẽ chúng tôi nên đưa ra thế giới, không chỉ là khách hàng mà là tất cả những người mà chúng tôi tiếp cận được bởi vì chúng tôi nghĩ rằng mọi người xứng đáng được trải nghiệm và tận hưởng một môi trường âm thanh dễ chịu và hài hòa. Mỗi đứa trẻ xứng đáng để nghe giảng và hiểu được thông tin mà giáo viên truyền tải, mỗi bệnh nhân nên được giảm bớt căng thẳng từ môi trường âm thanh xung quanh mang lại, mỗi nhân viên có thể tập trung vào công việc và trao đổi với đồng nghiệp thoải mái mà không sợ làm phiền đến người khác. Và mỗi người trông trẻ có thể bảo vệ được cơ quan thính giác của mình hay mỗi người công nhân sẽ không phải chịu bất kỳ mối đe dọa nào từ môi trường làm việc ồn ào…

Đó chính là những việc mà chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa với mong muốn mỗi người đều nhận được môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái nhất.

Nguồn: ecophon.com.vn