Giải pháp tiêu âm tối ưu nhất cho mọi công trình

Với uy tín lâu năm trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam, vật liệu tấm trần, tấm tường tiêu âm Ecophon ngày càng khẳng định được vị thế là giải pháp tiêu âm, xử lý tiếng ồn tối ưu cho mọi công trình từ khối cơ bản đến khối chức năng chuyên biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, công ty Zegal Việt Nam là đối tác tin cậy đối với nhiều chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, nhà thi công… với dịch vụ, giải pháp chuyên nghiệp, xuyên suốt và đồng bộ.

Giải pháp tiêu âm là gì?

Tại mỗi khu vực, mỗi phòng chức năng, nhiều lúc chúng ta chỉ cần cảm nhận một lượng âm thanh vừa đủ, tránh những tạp âm không mong muốn, tránh tiếng vang lan truyền đi xa để tập trung cho mục đích làm việc, học tập hay giải trí.

Do vậy, khi thiết kế môi trường âm thanh cho khu vực đó, căn cứ vào yêu cầu và chức năng thì chúng ta cần phải xây dựng các giải pháp tiêu âm hợp lý và hiệu quả. Mục đích của việc làm này là nhằm điều chỉnh các đặc tính âm thanh trong một môi trường không gian nhất định để đạt được hiệu quả về giao tiếp hay cần một không gian yên tĩnh để hỗ trợ các hoạt động cá nhân độc lập.

Giải pháp tiêu âm tối ưu nhất

Giải pháp tiêu âm tối ưu nhất cho văn phòng

Tại sao cần giải pháp tiêu âm?

Trong điều kiện bình thường, một không gian nhất định chính là một thế giới thu nhỏ, ở đó có con người, có giao tiếp giữa người với người và có những âm thanh ngoại cảnh tác động như tiếng kêu phát ra từ máy móc, thiết bị, tiếng bước chân… âm thanh va đập vào các bề mặt nội thất tạo thành một môi trường âm thanh phức tạp. Những âm thanh phản xạ đến muộn hay những âm thanh bị dội chính là những tạp âm không mong muốn làm cản trở quá trình giao tiếp đồng thời gây cảm giác khó chịu cho mọi người…Như vậy, để đạt được hiệu quả công việc và bảo đảm sức khỏe con người, chúng ta cần xây dựng các giải pháp tiêu âm để loại bỏ những tạp âm có hại, mang lại môi trường âm thanh trong rõ và hài hòa.

Giải pháp tiêu âm tối ưu nhất cho phòng họp

Giải pháp tiêu âm tối ưu nhất cho phòng họp

Lợi ích của giải pháp tiêu âm là gì?

Mục đích của giải pháp tiêu âm chính là điều chỉnh môi trường âm thanh về mức cho phép để tạo nên một môi trường làm việc dễ chịu và từ đó :

 • Nâng cao hiệu quả giao tiếp
 • Nâng cao hiệu suất làm việc
 • Giảm căng thẳng, bảo vệ sức khỏe con người

Ứng dụng giải pháp tiêu âm trong thực tế ?

Trên thực tế, tiếng ồn là một vấn đề đau đầu đối với rất nhiều người khi tham gia các hoạt động tập thể phục vụ mục đích làm việc hay nhu cầu giải trí. Do đó, tất cả các khu vực, hạng mục đó cần xây dựng giải pháp tiêu âm phù hợp như văn phòng, hội trường, nhà hát, rạp chiếu phim, giảng đường, đài truyền hình…

Giải pháp tiêu âm tối ưu cho văn phòng làm việc

Giải pháp tiêu âm tối ưu cho văn phòng làm việc

Khuyến cáo sử dụng giải pháp tiêu âm hoàn hảo cho mọi công trình 

Với uy tín lâu năm trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam, vật liệu tấm trần, tấm tường tiêu âm Ecophon ngày càng khẳng định được vị thế là giải pháp tiêu âm, xử lý tiếng ồn tối ưu cho mọi công trình từ khối cơ bản đến khối chức năng chuyên biệt. Đến nay, Zegal Việt Nam được xem là đối tác tin cậy đối với nhiều chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, nhà thi công… với dịch vụ, giải pháp chuyên nghiệp, xuyên suốt và đồng bộ. Trong cả quá trình, chúng tôi đều tuân thủ nguyên tắc minh bạch, hiệu quả và kinh tế từ việc đo đạc hiện trạng bằng máy móc chuyên dụng dưới sự giám sát của các chuyên gia âm thanh hàng đầu Việt Nam, xây dựng thuyết minh âm thanh, lên phương án thiết kế, tư vấn vật liệu, thi công hoàn thiện cho đến kiểm tra lại kết quả đảm bảo theo đúng thiết kế ban đầu.

Ecophon có một hệ thống sản phẩm đa dạng về thiết kế, màu sắc và kích thước để khách hàng lựa chọn đáp ứng tiêu chí hiệu quả cao, thẩm mỹ ấn tượng và tiết kiệm chi phí.

Giải pháp trần hút âm ecophon

Giải pháp trần hút âm Ecophon cho nhà hàng

Đặc tính ưu việt của sản phẩm

 • Hút âm tốt
 • Chống ẩm cao
 • Chống cháy
 •  Điều hòa ánh sáng
 • Bền và dẻo dai, dễ dàng cắt gọt xử lý
 • Chống bám bụi và dễ làm sạch
 • Tuổi thọ lâu dài
 • Có thể tái sử dụng
 • Trọng lượng nhẹ
 • Thân thiện với môi trường và con người

Khi nhắc đến Ecophon là nhắc đến dòng sản phẩm chất lượng cao gắn liền với những bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Ecophon có rất nhiều dòng sản phẩm để phù hợp với yêu cầu về âm thanh, về thẩm mỹ hay mức đầu tư hạn chế. Vì vậy, hãy chia sẻ những băn khoăn của bạn để chúng tôi tư vấn hướng giải quyết tốt nhất cho bạn, chúng tôi tự tin sẽ không làm bạn thất vọng.

Có thể bạn quan tâm:

>> Các sản phẩm tiêu âm Ecophon

>> Tại sao nên chọn tường, trần tiêu âm Ecophon

Nguồn: ecophon.com.vn

Bình luận

Tin tức khác

Xử lý tạp âm cho các không gian muốn để trần thô

Hiện nay xu hướng để trần nhà thô tại các văn phòng làm việc, công trình kiến trúc công cộng là khá phổ biến nhưng vấn đề đặt ra là mức độ tiếng ồn tại những khu vực đó thường rất lớn. Vậy làm thế nào vừa có thể đáp ứng mong muốn trang trí […]

Chi tiết

Những mẫu trần tiêu âm, vách tiêu âm phù hợp hội trường

Sự thành công của một hội nghị, một chương trình sự kiện không thể phủ nhận sự đóng góp của môi trường âm thanh hoàn hảo được xử lý trang âm bằng các tấm trần tiêu âm, tường tiêu âm. Với tính năng hút âm ưu việt cùng với phong cách thiết kế đa dạng, […]

Chi tiết

Lắp đặt trần tiêu âm Ecophon tại phòng họp Than Thống Nhất TKV

Công trình hội trường phòng họp tầng 8 thuộc công ty Than Thống Nhất vừa được hoàn thành giữa năm 2017 là dự án hội trường gần đây nhất mà chúng tôi thực hiện. Dự án sau khi cải tạo nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư về hiệu quả âm […]

Chi tiết