Đơn vị đi đầu về dịch vụ tiêu âm và cách âm hiệu quả

Công ty cổ phần Zegal Việt Nam đơn vị đại diện thương hiệu cho sản phẩm tiêu âm cách âm Ecophon của Thụy Điển tại Việt Nam với dịch vụ tiêu âm, dịch vụ cách âm trọn gói mang lại giải pháp thanh âm hoàn hảo cho công trình của bạn. Thương hiệu Ecophon được công nhận là thương hiệu mang lại giải pháp xử lý ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả bậc nhất thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về những công năng mà Ecophon mang đến từ những sản phẩm tiêu âm của họ.

Dịch vụ tiêu âm là gì? Dịch vụ cách âm là gì?

Dịch vụ tiêu âm mà chúng tôi cung cấp là những giải pháp thiết kế sử dụng vật liệu tiêu âm cấp A để triệt tiêu những âm thanh tiêu cực hay còn được gọi là tạp âm, nhiễu âm để tạo nên một môi trường âm thanh yên tĩnh, bảo đảm sự trong rõ của lời nói, hỗ trợ quá trình giao tiếp được hiệu quả hơn. Dựa trên yêu cầu chức năng của công trình kết hợp với đo đạc hiện trạng chúng tôi sẽ lên những phương án thiết kế, tư vấn chọn lựa vật liệu, bố trí vật liệu tiêu âm một cách hợp lý, thi công hoàn thiện và cam kết chất lượng công trình theo đúng thiết kế ban đầu.

Focus Lp với hệ số hút âm cấp A

Focus Lp với hệ số hút âm cấp A

Dịch vụ cách âm cho những công trình đặc thù như phòng thu, đài truyền hình, quán karaoke, phòng họp… mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là tổng hợp của phương án kết hợp giữa những vật liệu chính như trần tiêu âm, tường tiêu âm, tấm phản âm với sự hỗ trợ của cửa đi cách âm, rèm… để vừa tạo nên môi trường yên tĩnh trong phòng vừa ngăn âm thanh truyền ra ngoài gây ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

Như vậy dịch vụ tiêu âm và cách âm mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng chính là những giải pháp đồng bộ và xuyên suốt từ đo đạc khảo sát hiện trạng, tính toán âm học, xây dựng phương án thiết kế, tư vấn vật liệu, thi công hoàn thiện, kiểm tra kết quả trước khi bàn giao cho khách hàng. Trong đó vật liệu sử dụng chủ yếu mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng chính là các dòng trần, tường âm thanh Ecophon của Thụy Điển – thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp xử lý tiếng ồn cho các công trình kiến trúc.

Những ngày đầu khi tiếp xúc các vật liệu nội thất trên thế giới thì thương hiệu trần, tường âm thanh Ecophon đã có một sức hút mạnh mẽ bởi nó hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, là một vật liệu lý tưởng và có thể tiến xa hơn và phát triển bền vững trong ngành xây dựng hiện đại. Đặc tính ưu việt nhất của dòng sản phẩm Ecophon chính là khả năng hút âm đạt cấp A theo tiêu chuẩn ISO 11654 trong đó có nhiều dòng sản phẩm có hệ số hút âm lên tới 1,0 (mức cao nhất) ở tần số 500Hz như tấm tường Ecophon Akusto Wall, Advantage, Gedina… Bên cạnh đó còn có một số dòng sản phẩm nổi trội với hệ số cách âm khá cao như Focus A (21dB), Focus E (23dB), Focus Ds, Focus Lp (25dB), đặc biệt là tấm Combison lên tới 45dB.

dịch vụ tiêu âm

Vật liệu tiêu âm Ecophon sẽ giúp cho 100% nguồn âm đi qua và bị giữ lại ở lớp bông thủy tinh phía sau, triệt tiêu tạp âm dội lại, làm giảm thời gian âm vang, góp phần tạo nên một môi trường âm thanh trong rõ, hài hòa, hỗ trợ quá trình giao tiếp một cách hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng cách âm, ngăn chặn âm thanh lan truyền để không làm ảnh hưởng đến các khu vực lân cận. Hai yếu tố tiêu âm và cách âm được tổng hợp một cách hài hòa giúp cho Ecophon được xem là công cụ hiệu chỉnh âm thanh lý tưởng cho các công trình văn phòng, hội trường, phòng họp, rạp chiếu phim, phòng karaoke, nhà máy, trường học… Ngoài ra những lợi thế nổi bật khác như khả năng chống cháy, khuếch tán ánh sáng đồng đều, khả năng làm sạch, thi công nhanh chóng, đơn giản… cũng giúp Ecophon dễ dàng chinh phục những khách hàng khó tính.

dịch vụ cách âm

Trần tiêu âm Solo Square

Zegal Việt Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ cách âm, tiêu âm đáng tin cậy nhất

Âm học vốn là một lĩnh vực trừu tượng mà không phải người thiết kế, người kiến trúc sư nào cũng am hiểu lúc đó chắc chắn bạn sẽ cần những đơn vị có chuyên môn như công ty Zegal Việt Nam. Không chỉ sở hữu thế mạnh là công ty phân phối độc quyền cho hệ thống trần, tường âm thanh Ecophon mà công ty còn quy tụ được nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm từ các kỹ sư âm thanh, các kiến trúc sư, chuyên gia âm thanh từ hãng Ecophon và sự hỗ trợ từ các cộng tác viên là các chuyên gia âm thanh đầu ngành tại Việt Nam để đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiêu âm và dịch vụ cách âm hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn không ngừng được nâng cao công ty Zegal nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy được các chủ đầu tư, các kiến trúc sư gửi gắm mong muốn và yêu cầu hỗ trợ tư vấn, thiết kế các giải pháp xử lý tiếng ồn cho các công trình đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh.

Rất nhiều công trình đã sử dụng dịch vụ cách âm, tiêu âm của Zegal

Zegal đã cung cấp dịch vụ cách âm, dịch vụ tiêu âm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong nước và cả ngoài nước bởi nhận được sự tin tưởng của đội ngũ kiến trúc sư cũng như các chủ đâu tư. Zegal với sự chuyên nghiệp nghiệp của mình đã tạo được niềm tin to lớn cho các kiến trúc sư với sản phẩm chính hãng chất lượng và thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế. Ngày càng nhiều công trình biết đến Zegal và dịch vụ tiêu âm, cách âm của Zegal ngày càng vươn xa đến tất cả các vùng miền trên cả nước.

Ngoài đáp ứng yêu cầu tiêu âm, cách âm cho công trình những thiết kế mà chúng tôi tạo ra còn hướng đến việc nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, xây dựng được phong cách thiết kế ấn tượng, tạo nên sự khác biệt và mở ra xu hướng mới trong thiết kế. Bởi một công trình có giá trị và đạt được một vị trí nhất định thì phải kết hợp được cả công năng và thẩm mỹ mới tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối.

Một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện như hội trường UBND Hà Nội, Hội trường Công an Hà Nội, hội trường Bộ quốc phòng, Văn phòng VNPT, Tòa tháp đôi EVN, nhà máy Bia Việt Nam tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, 80% các đài truyền hình trên cả nước, các trường học như Viện âm nhạc Việt Nam, Đại học Đà Lạt…

trần tiêu âm

Văn phòng chính phủ

trần cách âm

Hội trường Bộ quốc phòng

Với năng lực chuyên môn và bề dày kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tiêu âm và cách âm hiệu quả để tạo nên những công trình có giá trị, giúp bạn giải quyết bài toán đau đầu về tiếng ồn. Hãy chia sẻ vấn đề của bạn với chúng tôi qua hotline 04 6275 0167 để nhận được tư vấn chuyên môn hữu ích nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Phong cách trần nhà đẹp

>> Trần tiêu âm và tường tiêu âm xử lý tiếng ồn như thế nào?

Nguồn: ecophon.com.vn

Bình luận

Tin tức khác

Xử lý tiếng ồn cho các công trình xây dựng thông qua trần tiêu âm

Các công trình xây dựng hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề đau đầu như chưa được tối ưu hóa âm học hay chưa thực sự tìm ra giải pháp cân bằng giữa xử lý tạp âm và cải thiện phong cách thiết kế. Đó là bởi vì bạn còn chưa tận […]

Chi tiết

Vách tiêu âm Ecophon thể hiện nét nghệ thuật độc đáo

Tường nhà là một trong hai tác nhân chính gây nên hiện tượng vang âm, phản âm trong phòng tuy nhiên để giải quyết triệt để vấn đề này thì không phải vật liệu nào cũng làm được. Bên cạnh yêu cầu về chức năng thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng khắt […]

Chi tiết

Thi công trang âm hội trường không còn là gánh nặng

Giải pháp trang âm theo nghĩa đơn giản nhất chính là thiết kế âm học và thi công hoàn thiện phương án đã thiết kế để điều chỉnh mức độ tiếng ồn về mức cho phép đối với những khu vực yêu cầu cao về âm học. Trong đó người thiết kế trang âm hội […]

Chi tiết